Lượt xem: 759

Dầu thuỷ lực Shell Tellus S2 V 68

Mã sản phẩm : 1478504259

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V 68 là dầu nhớt công nghiệp chống mài mòn chất lượng cao, kết hợp phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt đặc biệt để nâng cao các tính chất độ nhớt và nhiệt độ của dầu.

LH :Mr Sơn. 096.510.2286
Số lượng:

  Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V 68 là dầu nhớt công nghiệp chống mài mòn chất lượng cao, kết hợp phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt đặc biệt để nâng cao các tính chất độ nhớt và nhiệt độ của dầu.
   

  Phạm vi sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S2 V 68

  Các hệ thống thuỷ lực và truyền động thuỷ lực hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng hoặc đòi hỏi độ nhớt ít thay đổi theo nhiệt độ

  Một số hệ thống thuỷ lực chỉ cho phép thay đổi nhỏ về độ nhớt dầu khi nhiệt độ thay đổi để đảm bảo hiệu suất và độ nhạy. Shell Tellus là loại dầu thủy lực đa cấp được sử dụng đặc biệt trong những trường hợp này.
   

  Ưu điểm nổi trội dầu thủy lực Shell Tellus S2 V68

  ·  Tính bền nhiệt và bền ô-xi hóa giúp dầu sử dụng lâu, giảm chi phí dầu nhớt và giảm thiểu cặn giúp cho hệ thống sạch. Không bị tạo cặn bùn và cặn vecni trong hệ thống thủy lực
  ·  Tính năng chống mài mòn vượt trội giúp giảm thời gian dừng máy để bảo dưỡng ngoài kế hoạch(các chi tiết và thiết bị được bảo vệ một cách tối đa nhất, nên việc dừng máy luôn luôn nằm trong kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng)
  ·  Tính lọc tuyệt vời cả trong điều kiện khô và ướt giúp giảm chi phí nhờ kéo dài thời gian sử dụng lọc và giảm chi phí bảo trì.
  ·  Tính tách nước tốt và bền thủy phân giúp giảm thời gian dừng máy nhờ kéo dài tuổi thọ của dầu và tăng cường độ tin cậy của thiết bị.
   

  Tính chất hóa học điển hình của dầu thủy lực Shell Tellus S2 V68

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Sản phẩm tiêu biểu
Tag