Lượt xem: 1831

Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40

Mã sản phẩm : 1478496845

Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 là dầu động cơ Shell được pha chế chứa các phụ gia chọn lọc để cung cấp sự bảo vệ ba tác động giúp tăng độ bền của dầu. Dầu nhớt Shell này phù hợp cho hầu hết các động cơ diesel chịu tải nặng, có turbo hoặc không có turbo tăng áp trong các ứng dụng trên đường hoặc công trường và đạt được nhiều chấp thuận của các hãng sản xuất thiết bị gốc (OEM).

LH :Mr Sơn. 096.510.2286
Số lượng:

  Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 là dầu động cơ Shell được pha chế chứa các phụ gia chọn lọc để cung cấp sự bảo vệ ba tác động giúp tăng độ bền của dầu. Dầu nhớt Shell này phù hợp cho hầu hết các động cơ diesel chịu tải nặng, có turbo hoặc không có turbo tăng áp trong các ứng dụng trên đường hoặc công trường và đạt được nhiều chấp thuận của các hãng sản xuất thiết bị gốc (OEM).

   

  Ưu điểm vượt trội  dầu động cơ Shell  Rimula R4 X 15W-40

  Dầu động cơShell Rimula R4 X 15W-40 cung cấp bảo vệ ba tác động giúp tăng độ bền của dầu và tuổi thọ động cơ:

  - Kiểm soát ăn mòn và acid
  Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 kiểm soát các acid tuyệt hảo bằng cách giảm thiệu sự tích tụ các acid và ăn mòn hóa học của các séc măng động cơ. Các acid có hại từ sự đốt cháy nhiên liệu được kiểm soát bằng cách sử dụng các phụ gia tẩy rưả chọn lọc để trung hòa acid và chống ăn mòn bề mặt kim loại.

  - Giảm mài mòn động cơ
  Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 đem lại sự bảo vệ cao chống mài mòn ở các khu vực trọng yếu của hệ thống truyền động như xu-páp, xéc-măng và xy-lanh. Sự kiểm soát mài mòn này có được là nhờ sự tăng cường của các phụ gia chống mài mòn. Dưới các điều kiện hoạt động khác nhau của động cơ, các phụ gia này hình thành một lớp mỏng tại các bề mặt tiếp xúc kim loại-kim loại khi cần thiết. Ngoài ra, bằng cách sử dụng các phụ gia phân tán cặn carbon giúp phân tán mịn các cặn này giúp ngăn chặn mài mòn.
   
  -  Kiểm soát cặn rắn
  Giúp ngăn ngừa sự cô đặc của dầu và sự hình thành cặn rắn có hại ở tất cả các khu vực của động cơ, bao gồm cả cặn bùn và cặn rắn pít-tông. Hệ thống phụ gia tẩy rửa được tối ưu hóa. Sản phẩm giúp giữ sạch động cơ so với R3 trước đây của Shell.
   

  Dầu động cơ Shell Rimula R4 X được chuyên dụng cho loại động cơ nào?

   
  Các động cơ Diesel chịu tại nặng. Dầu động cơ Shell Rimula R4 X đem lại sự bảo vệ và chất lượng đã được chứng minh trên các động cơ diesel chịu tải nặng công suất cao mới nhất từ các nhà sản xuất của Nhật, Mỹ, và Châu Âu trong cả hai lĩnh vực trên đường và công trường.

  - Các động cơ phát thải thấp công nghệ cao đạt tiêu chuẩn Euro 5, 4, 3, 2 và US 2002
  Đối với các động cơ phát thải thấp đời mới, đặc biệt là các động cơ được trang bị các bộ lọc khí xả (DPF), chúng tôi khuyến cáo sử dụng các sản phẩm phát thải thấp của chúng tôi, dầu động cơ Shell Rimula R4 L hoặc Shell Rimula R5 LE.

  -  Các xe tải đường dài, các xe công trình xây dựng khai thác mỏ như Caterpillar, Cummins, Detroit , Komasu..
   

  Các tính chất lý học điển hình dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40

   
  Các tính chất hóa học điển hình của dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40
   
   
  Các tính chất này đặc trưng cho sản phẩm hiện hành. Những sản phẩm trong tương lai của Shell có thể thay đổi chút ít cho phù hợp theo quy cách mới của Shell.
   

  Khuyến cáo sử dụng an toàn dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40

   
  - Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 không gây nguy hại đáng kể nào về sức khoẻ và an toàn khi sử dụng đúng quy định, và tuân thủ tốt các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân và công nghiệp

  - Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm cho dầu đã qua sử dụng. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước.

  - Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, tham khảo thêm phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Sản phẩm tiêu biểu
Tag